Góp ý Lời tuyên thệ của Kiểm sát viên trong Dự thảo Luật Tổ chức Viện kiểm sát nhân dân (sửa đổi) - Đặng Bá Hưng; Đặng Bá Hưng (2014)
Tác giả nhất trí với việc cần thiết bổ sung Điều 62 của Dự thảo Luật Tổ chức Viện kiểm sát nhân dân quy định về lời tuyên thệ của Kiểm sát viên.