Cần sửa đổi Phần thứ năm - Bộ luật Tố tụng hình sự về thi hành án và quyết định của Tòa án cho phù hợp với pháp luật thi hành án về hình sự, dân sự - Đinh Hoàng Quang; Đinh Hoàng Quang (2014)
Trên cơ sở so sánh giữa Bộ luật Tố tụng hình sự và Luật Thi hành án hình sự, chúng tôi đề xuất góp ý sửa đổi Phần thứ Năm của Bộ luật Tố tụng hình sự: Điều 255 và điều 256.