Hoàn thiện cơ sở pháp lý về chứng cứ điện tử trong phòng, chống tội phạm công nghệ cao - Đào Anh Tới; Đào Anh Tới (2014)
Đặc trưng của tội phạm sử dụng công nghệ cao là đối tượng phạm tội không cần có mặt tại nơi xảy ra vụ án chính vì thế cần hoàn thiện cơ sở pháp lý về chứng cứ điện tử trong phòng, chống tội phạm công nghệ cao.