Những bất cập của Luật Trách nhiệm bồi thường của Nhà nước - Nguyễn Minh Tuấn; Nguyễn Minh Tuấn (2014)
Sau thời gian có hiệu lực thi hành, Luật Trách nhiệm bồi thường của Nhà nước đã bộc lộ những bất cập, còn nhiều vấn đề tranh cãi chưa được giải quyết một cách thấu đáo, cần tiếp tục hoàn thiện