Một số vướng mắc trong các quy định của pháp luật về kiểm sát thi hành án hành chính - Lê Việt Sơn; Lê Việt Sơn (2014)
Trong bài viết, tác giả đã trình bày khái quát các quy định của pháp luật tố tụng hành chính hiện nay về kiểm sát thi hành án hành chính, phân tích tồn tại, bất cập trong quy định pháp luật cũng như thực tiễn công tác, từ đó đề xuất một số kiến nghị hoàn thiện.