Tăng cường công tác kiểm sát việc tạm giữ, tạm giam và kiểm sát đặc xá của ngành Kiểm sát nhân dân - Bùi Trung Thành; Bùi Trung Thành (2014)
Năm 2013, ngành Kiểm sát nhân dân tiếp tục xác định là năm "Đổi mới, Chất lượng, Kỷ cương, Hướng về cơ sở", công tác kiểm sát việc tạm giữ, tạm giam và thi hành án hình sự của Viện kiểm sát nhân dân các cấp được xác định là tiếp tục nâng cao chất lượng và nêu cao trách nhiệm của Viện kiểm sát nhân dân các cấp.