Những vấn đề rút ra từ việc phối hợp tổ chức các phiên tòa rút kinh nghiệm trong công tác kiểm sát việc giải quyết các vụ việc dân sự - Bùi Văn Kim; Bùi Văn Kim (2014)
Để khắc phục những tồn tại, hạn chế và khó khăn, nâng cao chất lượng hiệu quả phối hợp tổ chức phiên toàn xét xử vụ án dân sự rút kinh nghiệm, cần thực hiện một số giải pháp để nâng cao việc phối hợp tổ chức các phiên tòa rút kinh nghiệm trong công tác kiểm sát việc giải quyết các vụ việc dân sự