Viện kiểm sát Việt Nam chính thức trở thành thành viên Hiệp hội Công tố viên quốc tế - Lê Tiến; Lê Tiến (2014)
Hiệp hội Công tố viên quốc tế được thành lập tháng 6/1995, ngày 18/10/2013, Viện kiểm sát nhân dân tối cao chính thứ trở thành thành viên Hiệp hội Công tố viên quốc tế. Đây là Hiệp hội nghề nghiệp duy nhất của các Kiểm sát viên, Công tố viên trên thế giới.