Kết quả thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" trong ngành Kiểm sát nhân dân - Ngô Diệu Hiền; Ngô Diệu Hiền (2014)
Hằng năm, Ban chỉ đạo Cuộc vận động " Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" có sơ kết, tổng kết đánh giá trong đó ngành Kiểm sát nhân dân được đánh giá cao, nhiều cá nhân, tập thể được tặng thưởng dưới nhiều hình thức.