10 sự kiện nổi bật trong năm 2013 của ngành Kiểm sát nhân dân - Viện kiểm sát nhân dân tối cao; Viện kiểm sát nhân dân tối cao (2014)
Dưới sự chỉ đạo Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tối cao và Ban Chỉ đạo công tác tuyên truyền ngành Kiểm sát nhân nhân, Tạp chí Kiểm sát đã tổng hợp và bình chọn 10 sự kiện nổi bật trong năm 2013 của ngành Kiểm sát nhân dân.