Những vấn đề đã được hai đoàn đại biểu nhất trí thông qua trong Hội nghị hiệp thương chính trị thống nhất Tổ quốc - Phạm Hùng, Trưởng đoàn đại biểu miền Nam; Phạm Hùng, Trưởng đoàn đại biểu miền Nam
Trình bày về chủ trương hoàn thành thống nhất nước nhà, về việc tổ chức tổng tuyển cử để bầu cử Quốc hội chung của cả nước, về kỳ họp đầu tiên của Quốc hội, công bố và phê chuẩn kết quả của Hội nghị hiệp thương chính trị, ký và quản lý các văn kiện của Hội nghị