Thông cáo của Hội nghị hiệp thương chính trị thống nhất Tổ quốc - Phạm Hùng, Trưởng đoàn đại biểu miền Nam; Phạm Hùng, Trưởng đoàn đại biểu miền Nam
Toàn văn thông cáo của Hội nghị hiệp thương chính trị thống nhất Tổ quốc: danh sách các đại biểu của hai đoàn miền Bắc và miền Nam; diễn biến và nội dung của Hội nghị về vấn đề thống nhất Tổ quốc, quyết tâm xây dựng đất nước độc lập, thống nhất…