Diễn văn khai mạc Hội nghị hiệp thương chính trị thống nhất Tổ quốc - Nguyễn Hữu Thọ, Luật sư, Chủ tịch Đoàn chủ tịch Ủy ban trung ương Mặt trận giải phóng miền Nam Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng cố vấn cách mạng lâm thời Cộng hòa miền Nam Việt Nam; Nguyễn Hữu Thọ, Luật sư, Chủ tịch Đoàn chủ tịch Ủy ban trung ương Mặt trận giải phóng miền Nam Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng cố vấn cách mạng lâm thời Cộng hòa miền Nam Việt Nam
Toàn văn diễn văn khai mạc Hội nghị hiệp thương chính trị thống nhất Tổ quốc của Luật sư Nguyễn Hữu Thọ, Chủ tịch Đoàn chủ tịch Ủy ban trung ương Mặt trận giải phóng miền Nam Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng cố vấn cách mạng lâm thời Cộng hòa miền Nam Việt Nam