Diễn văn bế mạc của Chủ tịch Uỷ ban thường vụ Quốc hội Trường Chinh - Trường Chinh, Chủ tịch Ủy ban Thường vụ Quốc hội; Trường Chinh, Chủ tịch Ủy ban Thường vụ Quốc hội
Toàn văn diễn văn bế mạc của Chủ tịch Uỷ ban thường vụ Quốc hội Trường Chinh trong kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa V