Đoàn đại biểu nhân dân thủ đô Hà Nội chào mừng thành công kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa V - Nguyễn Văn Hiếu, Chủ tịch Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội; Nguyễn Văn Hiếu, Chủ tịch Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội
Toàn văn lời văn chào mừng thành công kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa V của đoàn đại biểu nhân dân thủ đô Hà Nội