Lời phát biểu của Chủ tịch nước Việt Nam dân chủ cộng hòa Tôn Đức Thắng - Tôn Đức Thắng, Chủ tịch nước; Tôn Đức Thắng, Chủ tịch nước
Toàn văn lời phát biểu của Chủ tịch nước Việt Nam dân chủ cộng hòa Tôn Đức Thắng tại kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa V