Lời phát biểu của Thủ tướng Phạm Văn Đồng tại kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa V - Phạm Văn Đồng, Thủ tướng; Phạm Văn Đồng, Thủ tướng
Toàn văn lời phát biểu của Thủ tướng Phạm Văn Đồng tại kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa V về Kế hoạch nhà nước, về chính sách, về tổ chức và chỉ đạo thực hiện của Hội đồng Chính phủ