Nghị quyết của Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa về việc hợp nhất một số tỉnh - Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hoà; Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hoà
Toàn văn Nghị quyết của Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa về việc hợp nhất một số tỉnh: căn cứ luật pháp và nội dung quyết nghị: phê chuẩn hợp nhất Cao Bằng và Lạng Sơn, Tuyên Quang và Hà Giang, Hòa Bình và Hà Tây..., chuẩn bị hợp nhất Quảng Bình, Vĩnh Linh, Quảng Trị, Thừa Thiên