Nghị quyết của Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa về việc cải tiến hệ thống các đơn vị hành chính - Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa; Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa
Toàn văn Nghị quyết của Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa về việc cải tiến hệ thống các đơn vị hành chính: căn cứ luật pháp và nội dung quyết nghị: bỏ cấp khu và bãi bỏ những quy định trong Hiến pháp về cấp khu tự trị