Nghị quyết của Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa thông qua phương hướng, nhiệm vụ và những chỉ tiêu của kế hoạch nhà nước 1976 - Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa; Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa
Toàn văn Nghị quyết của Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa thông qua phương hướng, nhiệm vụ và những chỉ tiêu của kế hoạch nhà nước 1976: quyết nghị tán thành đánh giá của Chính phủ về thực hiện Kế hoạch nhà nước năm 1975, thông qua phương hướng, nhiệm vụ và những chỉ tiêu của kế hoạch nhà nước 1976