Nghị quyết của Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa phê chuẩn kết quả của Hội nghị hiệp thương chính trị thống nhất Tổ quốc - Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa; Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa
Toàn văn Nghị quyết của Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa phê chuẩn kết quả của Hội nghị hiệp thương chính trị thống nhất Tổ quốc: căn cứ luật pháp và nội dung quyết nghị: hoan nghênh thắng lợi của Hội nghị, tán thành hoạt động của đoàn đại biểu miền Bắc tại Hội nghị, phê chuẩn kết quả của Hội nghị