Vấn đề an toàn lao động trong giai đoạn xây dựng chủ nghĩa xã hội trên quy mô lớn - Nguyễn Tấn Gi Trọng, đại biểu Nam Hà; Nguyễn Tấn Gi Trọng, đại biểu Nam Hà
Phân tích những hạn chế trong vấn đề đảm bảo an toàn lao động cho công nhân; đề xuất một số kiến nghị cải thiện: xây dựng pháp chế lao động, xây dựng chế độ an dưỡng hàng năm, cải tạo các cơ sở nhà máy cũ, xây dựng cơ sở nhà máy mới...