Làm tốt công tác hạch toán và thông tin kinh tế để hoàn thành thắng lợi Kế hoạch Nhà nước năm 1976 - Hoàng Trình, đại biểu Yên Bái; Hoàng Trình, đại biểu Yên Bái
Phân tích những nhược điểm trong công tác hạch toán và thông tin kinh tế và nguyên nhân; đề xuất một số kiến nghị cải thiện: ban hành các quy định pháp chế về kỷ luật hạch toán và báo cáo, đảm bảo hiệu lực của pháp chế, kiện toàn tổ chức và nâng cao chất lượng hoạt động của các cơ quan thu thập, phân tích, tổng hợp tình hình