Ngành cơ khí nông nghiệp phấn đấu phục vụ cho việc đưa sản xuất nông nghiệp lên sản xuất lớn xã hội chủ nghĩa ở huyện Nam Ninh, tỉnh Nam Hà - Nguyễn Duy Trác, đại biểu Nam Hà; Nguyễn Duy Trác, đại biểu Nam Hà
Trình bày thành tựu đạt được và những nhược điểm trong việc cơ giới hóa của Nam Hà; các chỉ tiêu cần đạt được trong thời gian tới và những yêu cầu để đưa cơ giới đi vào mạnh mẽ: về giao thông, cải tạo lại đồng ruộng, tổ chức lại hệ thống sản xuất trong nông nghiệp...; đề xuất một số kiến nghị