Một số vấn đề cần chú ý trong công tác vệ sinh phòng bệnh - Vũ Tiến Thọ, đại biểu Hải Phòng; Vũ Tiến Thọ, đại biểu Hải Phòng
Trình bày về những tác nhân gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhân dân trong thời gian qua: thực phẩm không an toàn, sản xuất công nghiệp và thủ công nghiệp; thực trạng những bất cập trong vệ sinh thường nhật của nhân dân; đề xuất một số kiến nghị cải thiện