Xây dựng và phát triển công nghiệp địa phương - Triệu Đắc Thọ, đại biểu Hải Hưng; Triệu Đắc Thọ, đại biểu Hải Hưng
Trình bày những thành tựu và những nhược điểm còn tồn tại trong phát triển công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp của Hải Hưng; đề xuất một số kiến nghị cải thiện: giúp cho địa phương thiết kế các xí nghiệp công nghiệp địa phương có quy mô thích hợp, không phân biệt xí nghiệp trung ương, xí nghiệp địa phương...