Cần thiết phải phấn đấu hạ tỷ lệ phát triển dân số ở miền Bắc nước ta xuống dưới 2% - Hoàng Thị Thúy Sơn, đại biểu Hải Phòng; Hoàng Thị Thúy Sơn, đại biểu Hải Phòng
Phân tích các đặc điểm dân số nước ta và số liệu thống kê tình hình phát triển dân số ở Hải phòng; đề xuất một số kiến nghị để phấn đấu hạ thấp tỷ lệ phát triển dân số ở miền Bắc nước ta xuống dưới 2%: chỉ tiêu sinh đẻ có kế hoạch phải ngang với các chỉ tiêu sản xuất, có chính sách cụ thể với người thực hiện tốt kế hoạch hóa gia đình...