Bảo vệ sức khỏe cho đồng bào đi xây dựng vùng kinh tế mới - Vũ Thị Phan, đại biểu Thanh Hóa; Vũ Thị Phan, đại biểu Thanh Hóa
Trình bày những thành tựu trong việc bảo vệ sức khỏe cho đồng bào đi xây dựng vùng kinh tế mới; đề xuất một số kiến nghị: giao trách nhiệm củ thể, có kế hoạch chủ động hiệp đồng với địa phương...