Vụ đông ở vùng chiêm trũng Bình Lục - Đặng Văn Ngự, đại biểu Nam Hà; Đặng Văn Ngự, đại biểu Nam Hà
Trình bày những thắng lợi trong vụ đông của Nam Hà và những kinh nghiệm rút ra; những vấn đề cần giải quyết khi đưa vụ đông sản xuất tập trung theo hướng sản xuất lớn: đủ phân bón, loại phân bón cây hấp thụ nhanh, thường xuyên giữ độ ẩm cho cây...