Ngành giáo dục Hải Phòng cống hiến trọn vẹn sức mình cho sự nghiệp giáo dục xã hội chủ nghĩa - Phạm Thị Ngâm, đại biểu Hải Phòng; Phạm Thị Ngâm, đại biểu Hải Phòng
Trình bày những đóng góp của Hải Phòng cho sự nghiệp giáo dục của đất nước, nhiệm vụ của ngành giáo dục Hải Phòng và khẳng định quyết tâm cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, giữ gìn Việt Nam xã hội chủ nghĩa độc lập thống nhất