Xây dựng Tổ quốc thống nhất xã hội chủ nghĩa đàng hoàng hơn, to đẹp hơn - Nguyễn Cao Luyện, đại biểu Nam Hà; Nguyễn Cao Luyện, đại biểu Nam Hà
Ca ngợi lịch sử chống giặc ngoại xâm của nhân dân Việt Nam; khẳng định sự cần thiết của việc xây dựng Tổ quốc thống nhất xã hội chủ nghĩa đàng hoàng hơn, to đẹp hơn