Một số biện pháp nhằm đẩy mạnh quá trình đưa cơ khí vào nông nghiệp trong những năm tới - Phan Lê, đại biểu Nghệ An; Phan Lê, đại biểu Nghệ An
Trình bày những thành tựu trong việc đưa cơ khí vào nông nghiệp; nguyên nhân của những hạn chế và đề xuất kiến nghị về công tác nghiên cứu ứng dụng, thiết kế chế tạo, sử dụng và sửa chữa, về nghiên cứu thí điểm phương án cơ giới hóa có năng suất lao động khoảng 150-200h/tấn thóc