Cảng Hải Phòng đẩy mạnh mọi hoạt động đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế của cả nước - Nguyễn Khả Kính, đại biểu; Nguyễn Khả Kính, đại biểu
Trình bày những đóng góp của Cảng Hải Phòng trong chiến đấu và những thành tựu trong sản xuất; đề xuất một số kiến nghị: xây dựng kho bãi riêng của mỗi ngành, chỉ đạo chặt chẽ đồng bộ các ngành vận tải trong vận chuyển hàng hóa...