Tăng cường quản lý, bảo đảm giao thông vận tải đường thủy - Trần Xuân Hiên, đại biểu Hải Phòng; Trần Xuân Hiên, đại biểu Hải Phòng
Trình bày những thành tựu và những khó khăn trong giao thông vận tải đường thủy của Hải Phòng; đề xuất một số kiến nghị cải thiện: nghiên cứu giải quyết các khâu bến cảng, bốc dỡ, trang bị thêm phương tiện và thiết bị, xây dựng chế độ bồi dưỡng 3 ca cho thuyền viên...