Về công tác y tế - Phan Thị Đức, đại biểu Hải Hưng; Phan Thị Đức, đại biểu Hải Hưng
Trình bày về những nguyện vọng của cán bộ y tế xã, về bất cập trong chính sách sử dụng các lương y trong điều trị, những khó khăn trong việc trồng cây thuốc, những thành tựu và nhược điểm của công cuộc vận động sinh đẻ có kế hoạch