Về việc phát triển sự nghiệp nghề rừng của Thanh Hóa - Hà Văn Dân, đại biểu Thanh Hóa; Hà Văn Dân, đại biểu Thanh Hóa
Trình bày những thành tựu, những khó khăn và phân tích nguyên nhân trong phát triển nghề rừng của Thanh Hóa; đề xuất một số kiến nghị cải thiện: xem xét lại việc giao chỉ tiêu kế hoạch khai thác các loại lâm sản, cải tiến các loại nông cụ...