Về việc xây dựng cơ sở vật chất trong ngành giáo dục phổ thông - Nghiêm Chưởng Châu, đại biểu Hà Tây; Nghiêm Chưởng Châu, đại biểu Hà Tây
Phân tích những hạn chế, những khó khăn về cơ sở vật chất của ngành giáo dục phổ thông; đề xuất một số kiến nghị cải thiện: thành lập một công ty hoặc đội xây dựng chuyên lo xây dựng trường sở ở mỗi tỉnh, thành, sớm xây dựng Đại học sư phạm...