Một vài ý kiến đối với việc giáo dục toàn diện - Đỗ Đình Chất, đại biểu Hà Bắc; Đỗ Đình Chất, đại biểu Hà Bắc
Trình bày những thành tựu và những hạn chế trong giáo dục của nước ta: về đào tạo giáo viên dạy kỹ thuật ở trường cấp III, về cơ sở vật chất thiết bị dạy học; đề xuất một số kiến nghị cải thiện: đẩy nhanh tốc độ xây dựng cơ bản, ban hành chính sách phải được thực hiện đầy đủ, kịp thời...