Vấn đề phát triển nông nghiệp của Hải Hưng - Nguyễn Hoài Bắc, đại biểu Hải Hưng; Nguyễn Hoài Bắc, đại biểu Hải Hưng
Trình bày những thành tựu trong phát triển sản xuất nông nghiệp của Hải Hưng những năm 1974, 1975; những khó khăn trong sản xuất nông nghiệp và kiến nghị với Chính phủ về một số vấn đề: quản lý sản xuất nông nghiệp, tiêu úng vụ mùa...