Sử dụng và cải tạo đất Nam Hà phục vụ cho hướng tổ chức lại sản xuất nông nghiệp - Bùi Xuân Sơn, đại biểu Nam Hà; Bùi Xuân Sơn, đại biểu Nam Hà
Trình bày những khó khăn về đất trồng của Nam Hà và những thành tựu đạt được trong cải tạo đất; những nhiệm vụ trong thời gian tới và đề xuất một số kiến nghị: đầu tư vốn một cách thích đáng cho cải tạo đất, trang bị kho bảo quản phân bón...