Tổ chức lao động đi xây dựng vùng kinh tế mới - Nguyễn Qúy Thưởng, đại biểu Hà tây; Nguyễn Qúy Thưởng, đại biểu Hà tây
Trình bày những thành tựu và nguyên nhân đạt được thành tựu trong tổ chức lao động đi xây dựng vùng kinh tế mới; đề xuất một số kiến nghị cải thiện về địa bàn đưa dân đi, chính sách đầu tư và bố trí của Nhà nước...