Về sản xuất đá và nung vôi phục vụ sản xuất công, nông nghiệp - Trần Thị Tình, đại biểu Nghệ An; Trần Thị Tình, đại biểu Nghệ An
Trình bày những thành tựu và những khó khăn, hạn chế trong sản xuất đá và nung vôi; đề xuất một số kiến nghị cải thiện: xây dựng nhà ở cho công nhân, chuyển công nhân nữ có con nhỏ sang làm nghề khác phù hợp với sức khỏe...