Về sản xuất than ở Quảng Ninh - Nguyễn Quang Cư, đại biểu; Nguyễn Quang Cư, đại biểu
Trình bày những thành tựu và những hạn chế trong sản xuất than của Quảng Ninh thời gian qua; đề xuất một số kiến nghị cải thiện: cung cấp thiết bị, vật tư, phụ tùng, xây dựng chính sách đãi ngộ thích đáng đối với công nhân mỏ...