Vài cảm nghĩ về sự nghiệp thống nhất Tổ Quốc - Bùi Thị Cẩm, đại biểu Vĩnh Phú; Bùi Thị Cẩm, đại biểu Vĩnh Phú
Thể hiện tình yêu quê hương đất nước và biết ơn sự dẫn dắt của Đảng Lao động Việt Nam; những nguyện vọng của giới trí thức (tương lai nghề nghiệp của sinh viên Luật, chế độ bào chữa...) và chị em phụ nữ miền Nam (bình đẳng nam nữ, tệ nạn Mỹ để lại như mại dâm, trẻ mồ côi...)