Một số ý kiến về thực hiện Kế hoạch nhà nước năm 1976 - Nguyễn Xiển, đại biểu Hà Nội; Nguyễn Xiển, đại biểu Hà Nội
Trình bày hạn chế và nguyên nhân gây ra hạn chế của việc lập kế hoạch dài hạn và của địa phương, vùng kinh tế; đề xuất một số kiến nghị phát triển công tác khí tượng thủy văn: đầu tư thích đáng về vốn, nhân lực và cơ sở vật chất, tăng cường quan hệ quốc tế...