Một số ý kiến về thực hiện Kế hoạch nhà nước năm 1976 - Nguyễn Văn Tôn, đại biểu Vĩnh Phú; Nguyễn Văn Tôn, đại biểu Vĩnh Phú
Trình bày những thành tựu đạt được trong thực hiện Kế hoạch nhà nước năm 1975 của Vĩnh Phú; đề xuất một số kiến nghị: có chính sách chỉ đạo chặt chẽ đối với vùng kinh tế ở trung du miền núi, duyệt quy hoạch và cung cấp lương thực cho vùng chuyên sản xuất thực phẩm...