Hợp tác xã Phục Lễ quyết tâm phấn đấu đóng góp phần tích cực hoàn thành Kế hoạch Nhà nước năm 1976 - Phạm Thị Cát, đại biểu Hải Phòng; Phạm Thị Cát, đại biểu Hải Phòng
Trình bày đặc điểm tự nhiên và xã hội của hợp tác xã Phục Lễ; thành tựu đạt được trong thực hiện Kế hoạch Nhà nước năm 1975; đề xuất một số kiến nghị: có phương phương hướng phát triển gà, vịt theo công nghiệp, đầu tư kỹ thuật và đội ngũ công nhân cơ khí...