Nhiệt liệt hoan nghênh kết quả Hội nghị hiệp thương chính trị thống nhất Tổ quốc về mặt Nhà nước và chủ trương bỏ khu, hợp tỉnh - Nguyễn Văn Hậu, đại biểu Hòa Bình; Nguyễn Văn Hậu, đại biểu Hòa Bình
Trình bày về chủ trương, biện pháp tiến hành thống nhất đất nước về mặt Nhà nước; về việc hợp nhất một số tỉnh và bỏ cấp khu hành chính; đề xuất một số kiến nghị: có những chỉ thị rõ ràng về nhiệm vụ và cách thức để Phân tích kinh tế miền núi, cán bộ tỉnh Hoà Bình được hưởng chế độ phụ cấp khu vực 10%...