Về kế hoạch năm 1976 - Lê Thị Tiến Ninh, đại biểu Thái Bình; Lê Thị Tiến Ninh, đại biểu Thái Bình
Trình bày thành tựu đạt được của Thái Bình trong việc thực hiện kế hoạch Nhà nước 1975; những nhiệm vụ của Thái Bình trong thực hiện nhiệm vụ của Kế hoạch Nhà nước năm 1976 về nông nghiệp, về công nghiệp địa phương, về xây dựng cơ bản; đề xuất một số kiến nghị xin hỗ trợ của Chính phủ