Về công tác hoàn chỉnh thủy nông - Hoàng Minh Côn, đại biểu Thanh Hóa; Hoàng Minh Côn, đại biểu Thanh Hóa
Trình bày thành tựu đạt được và những khó khăn trong hoàn chỉnh thủy nông của Thanh Hóa; những bài học kinh nghiệm rút ra về công tác thủy nông hiệu quả; đề xuất một số kiến nghị cải thiện: thiết kế sơm biện pháp xử lý kênh chính, kênh bắc và kênh nam…